Mua tên miền giá rẻ

Chi phí để một website hoạt động và duy trì không phải là ít. Vì thế nếu biết cách để mua tên miền giá rẻ, thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Tiết kiệm lúc nào cũng tốt đúng không nào, vậy cùng mèo tìm hiểu nhé.

Cách mua tên miền giá rẻ

Các bạn đừng nghĩ rằng những bài quảng cáo trên google rằng Ở đây có tên miền giá rẻ nhất là sự thật, 99% đều là để gây ấn tượng với bạn để bạn click vào trang web thôi.

Tất nhiên mức giá của mỗi nhà cung cấp không hoàn toàn giống nhau, có thể có chỗ sẽ rẻ hơn chỗ khác một chút. Thế nhưng mức giá niêm yết của các nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn và uy tín hầu hết đều chênh lệch nhau không đáng kể, và nếu chỉ rẻ hơn một xíu thì không thể gọi là “giá rẻ” đúng không nào.

Vậy phải làm sao đây? Câu trả lời đó là: Tên miền cũng là một loại mặt hàng, vậy thì bí quyết để mua hàng giá rẻ chính là săn sale đó. Tên miền cũng như thế. Bạn hãy đăng ký tên miền vào những thời điểm mà nhà cung cấp dịch vụ đang có chương trình khuyến mãi, có thể giảm được rất nhiều chi phí đó.

Săn khuyến mãi tên miền

Giống như cách săn sale trên các trang thương mại điện tử khác, mỗi khi sắp đến dịp những ngày lễ lớn, như Quốc Khánh hoặc những ngày như Black Friday, 11.11 , 12.12,… các nhà cung cấp tên miền cũng thường có khuyến mãi giảm giá.

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của những CloudFlareNameCheapGoDaddy,… ngay trước những dịp này để xem có chương trình sale nào không nhé. Có một lưu ý là đôi khi những ngày chẳng là ngày lễ gì cả nhưng lại là một dịp nào đó với công ty họ như là Sinh nhật công ty, hay đơn giản là họ muốn kích cầu khách hàng, thì cũng sẽ có những đợt khuyến mãi khủng. Vậy nên nếu bạn là một người thường xuyên muốn đăng ký tên miền giá rẻ thì hãy kiểm tra thường xuyên trang của các nhà cung cấp nhé!

Nếu như tự kiểm tra và săn sale tên miền quá khó với bạn, hoặc bạn không có đủ thời gian để làm việc đó thì bạn chỉ cần thỉnh thoảng vào check trang web CanhMe là được. Canhme.com sẽ giúp bạn tổng hợp những chương trình khuyến mãi lớn hiện có của các nhà cung cấp nổi tiếng nhất. Bạn không cần tự kiểm tra mà chỉ cần lựa chọn xem chương trình nào hợp với mình là được.

Cach Mua Ten Mien Gia Re

 

Rất đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thành công mua được tên miền với giá rẻ nhất!

Tên miền là gì?

Nên mua tên miền ở đâu

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận